สวัสดีคนชอบดูหนังโป๊ แล้วก็หนังคนแก่ทุกคน วันนี้พวกเรามี หนัง x ฝรั่ง มาชี้แนะสำหรับผู้ที่ชอบพอหนังเอวีแนวนอกสถานที่ จากบริษัทหนังดัง Fake Taxi ค่ายที่ผลิตหนังแนวต่างๆแม้คนใดกันที่ประทับใจสายนี้น่าจะรู้จักกันอย่างดีเยี่ยม รวมทั้งประเด็นนี้ก็ได้นางเอกสาวสุดแซ่บอย่าง May Thai มานำแสดง เรื่องจะเป็นเยี่ยงไรมาติดตามกันเลยนะ

เปิดเรื่องมา แม้ว่าจะเป็น หนัง x ฝรั่ง แม้กระนั้นนางเอกมาในแนวสาวทวีปเอเชีย ผิวแทน ผมยาวลอน ทำสีน้อย ดูดีมาเสหน์ เค้าหน้าสวย คุณนั่งอยู่บนรถแท็กซี่คันหนึ่งตรงเบาะข้างหลัง ในมือคุณถือกระป๋องเครื่องดื่มสองกระป๋อง มีเสียงของเพศชายผู้ขับบอกคุณว่า รถยนต์คันนี้เป็นรถยนต์ที่ไม่สามารถที่จะนำเครื่องดื่มหรือของกินมากินบนรถยนต์ได้ คุณเลยบอกผู้ขับว่าขออภัย อย่ากลุ้มใจไปเลย รถยนต์เลยแล่นถัด porn ไปเรื่อยกระทั่งซักพัก คุณถอดเสื้อคลุมออกแล้วก็บอกผู้ขับอีกทีว่า คุณปวดฉี่อยากไปสุขา ผู้ขับเลยพาคุณมาหยุดที่ใดซักที่ คุณบอกขับขี่รถว่า คอยคุณแป๊บนึงนะ ซึ่งที่ตรงนั้นไม่มีบ้านคนหรือส้วม ซึ่งคุณก็มิได้ไปไหนไกลเลย ยองฉี่มันข้างหลังรถยนต์นั่นแหละ แล้วหลังจากนั้นก็วิ่งกลับมานั่งที่เดิม

ครั้งนี้ รถยนต์ยังวิ่งไปต่อ เสมือนคุณจะลืมกฎข้อบังคับที่เขาบอกไว้หนแรก คุณจับกระป๋องเครื่องดื่มเปิดรวมทั้งดื่มมันเข้าไป ผู้ขับหยุดรถยนต์แล้วถามคำถามว่า คุณทำอะไร คุณเองต้องการจะเปิดรถยนต์แต่ว่าก็เปิดประตูมิได้ ด้วยความโมดห ผู้ขับลงมากล่าวว่าคุณทำผิด จะต้องปรับ แม้กระนั้นคุณกล่าวว่าคุณไม่ยินยอม แล้วต่อจากนั้นเขาเลยให้คุณใช้ปากกับเขา ภาพตัดมาที่คุณกำลังอมควยคนชับรถยนต์ รูดขึ้นลงแบบเต็มปาก ผู้ขับเสียวกระทั่งจำต้องเอามือขยำไปที่ศีรษะของคุณ และก็เสมือนเครื่องกำลังติด เขาจับคุณคว่ำลงกับเบาะรถยนต์ แทงหีคุณในท่าหันหลังแล้วโยก แบบไม่กลัวรถยนต์พังทลาย ใส่หนักใส่สุดกำลังจริงๆเวลานี้คุณเองก็เสียวสุดกำลัง จะท่าไหนก็ยินยอมให้เขาทำแล้วต่อนี้ไป ทั้งยังแกว่งอีกทั้งร่อน บางฉากโดนเอาไปด้วยแถมยังทำใบหน้าน่าหลงใหล เชิญน้ำแตกตาม กระทั่งผู้ขับทนไม่ได้ ซอกซอยเอวถี่มากกระทั่งเสร็จ เป็นอันจ่ายค่าปรับแบบเสียวๆสิ้นเรื่อง

หนัง x ฝรั่ง หัวข้อนี้ มองไม่เห็นหน้าผู้แสดงนำชาย แม้กระนั้นก็มองเห็นลำควยใหญ่ๆได้ฟิลลิ่งไปอีกในลัษณะหนึ่ง ที่สำคัญนางเอกงาม หน้าแนวทวีปเอเชียมองไม่เบื่อ ลีลาท่าทางตื่นเต้น แม้ว่าจะเป็นด้านหลังรถแท็กซี่แม้กระนั้นก็ได้ฟิลการเอากันนอกสถานที่ คนใดกันถูกใจแนวนี้ทดลองไปพบมองกันได้